Hệ thống Chuỗi Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

          Hệ thống Chuỗi Nhà hàng Tiệc cưới - Hội Nghị Sài Gòn Phố Palace với hơn 10 chi nhánh trên khắp địa bàn trong nước. Hiện tại chúng tôi đã hình thành và phát triển 4 chi nhánh ở TPHCM, Hội An và còn rất nhiều dự án nhà hàng Tiệc cưới Hội nghị trong chuỗi đã và đang sắp đưa vào hoạt động.

  • Sài Gòn Phố Palace quận 5 – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM – là trung tâm hội nghị tiệc cưới đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 với 3 sảnh tiệc với tổng sức chứa đạt 1.800 khách với công năng tổ chức tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật. Ngoài ra, mô hình Sài Gòn Phố Coffee đang được thực hiện và bắt đầu hoạt động từ tháng 3/ 2017.
  • Sài Gòn Phố Palace quận 7 – 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM – nhà hàng với tổng sức chứa đạt 1.500 khách thích hợp với những tiệc cưới, chương trình hội nghị, ... ở quy mô vừa và nhỏ. Sài Gòn Phố Coffee quận 7 sẽ ra mắt quý khách từ tháng 3/ 2017.
  • Sài Gòn Phố Palace Quận 6 – 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM – co 3 sảnh tiệc với tông màu trắng-vàng chủ đạo theo phong cách Tây Âu. Nhà hàng có sức chứa lên đến 1.500 thực khách. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu hình thức tổ chức tiệc ngoài trời cực kì đặc biệt chắc chắc sẽ làm bạn và khách mời bất ngờ khi tham dự.
  • Sài Gòn Phố Palace Hội An - là dự án lớn trong năm 2017 và dự kiến ra mắt vào tháng 6/ 2017. Nhà hàng có 3 sảnh tiệc cưới với tổng cức chứa đạt đến 2000 thực khách. Sài Gòn Phố Palace Hội An còn cung cấp thêm những dịch vụ đặc biệt như: nhà hàng gọi món có thể đón tiếp đến 2.500 thực khách, những phòng tiệc VIP riêng biệt từ 20 người, phòng karaoke và dịch vụ massage sức khỏe.

            Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra, việc thiết kế thực đơn hoàn hảo, liên tục cập nhật món ăn hấp dẫn và đạt đến sự chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ thân thiện, nhanh chóng là điều mà hệ thống nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace mong muốn thực hiện từng giây, từng phút nhằm mang đến trải nghiệm tròn đầy cho quý khách hàng.