Gắn Kết Nhân Viên Cùng Hoạt Động Giao Ban Ngày 14/03/2017

"Làm việc ở Sài Gòn Phố Palace thật sự là một niềm vui!" - rất nhiều nhân viên đã chia sẻ như thế sau khoảng thời gian công tác tại chuỗi hệ thống Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace. Tại công ty, bên cạnh kết quả hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn quan tâm đến đời sống của người lao động. Nhân sự chính là nhân tố cốt lỗi để một công ty hoạt động suôn sẻ. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tạo ra những hoạt động thú vị nhất giúp gắn kết mọi người như thể gia đình. Vào ngày 13/03/2017 vừa qua, đội ngũ nhân viên chủ chốt của Sài Gòn Phố Palace đã có một buổi team building kết hợp họp giao ban ấm cúng và tràn đầy niềm vui tại công viên 23/9.

Buổi họp giao ban diễn ra ngập tràn tiếng cười với những hoạt động sinh hoạt đầu giờ đầy thú vị. Không khí buổi họp trở nên gần gũi, ấm cúng hơn! 

Để bắt đầu, ông Lê Đoàn Phát –GĐ Chuỗi phát biểu chỉ đạo cuộc họp và báo cáo kết quả.

Tiếp đến, bà Trần Thị Lệ Hằng – Giám đốc Hành Chính đã có những chia sẻ tổng kết về chương trình "Giờ Kim Cương – Giá Yêu Thương" diễn ra tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 ngày 12/03/2017 - chương trình thu hút được hơn 40 lượt khách hàng tham gia với nhiều hợp đồng được kí kết. Đây là tiền đề cho sự kiện "Giờ Kim Cương - Giá Yêu Thương" tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 7 vào ngày 26/03/2017 sắp tới! 

Bên cạnh hoạt động báo cáo, những ý kiến của nhân viên luôn được ban lãnh đạo đón nhận với tinh thần trân trọng cầu thị. Ông Đỗ Thiên Tường – Nhân viên công ty góp ý phát triển chương trình

Để thay đổi không khí, anh Lê Minh Tuấn đã "làm nóng" chương trình bằng những trò chơi vận động giữa giờ đầy vui nhộn, hấp dẫn!

Quay lại buổi họp, ông Ngô Đình Thạo – Giám đốc Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 7 đã trình bày định hướng phát triển cho cơ sở. Quận 7 là một thị trường tiềm năng được công ty hướng đến để tập trung và phát triển trong năm 2017. 

Cuối cùng, ông Hình Trinh Vương – Giám đốc Tài Chính chia sẻ về định hướng phát triển Chuỗi hệ thống trung tâm hội nghị, tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace để kết thúc chương trình họp giao ban. 

Hi vọng, toàn thể nhân viên nòng cốt của Sài Gòn Phố Palace đã có một buổi họp giao ban tràn đầy năng lượng để bắt đầu một tuần làm việc thật hiệu quả!